Đánh giá sàn ACX 2022 có đáng giao dịch hay không? Những thông tin cần biết

Mục Lục

Daututien.comACX là một trong những sàn giao dịch gần đây mới bước chân vào thị trường đầu tư. Mặc dù, chưa quá nội bật nhưng trong tương lai ACX sẽ là một trong những sàn giao dịch đầy tiềm năng có thể phát triển  trong lĩnh vực thị trường chứng khoán.  Đến nay năm 2022 , có khá nhiều các nhà đầu tư hết sức chú ý và quan tâm về ACX. Thế nhưng đặc điểm nào khiến các nhà đầu tư để mắt tới san giao dịch này?

Review sàn ACX 2021 có gì khiến các nhà đầu tư để mắt?

Tham khảo thêm:

ACX là gì?

ACX được viết tắt là Asia Currency Exchange – công ty môi giới chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ đầu tư, do chính các chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoáng thành lập.  ACX được đăng ký với số 379 ACX 2020 dưới hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn và đăng ký tại Ủy ban Dịch Vụ Tài Chính Anh Quốc (FSA). FSA là một nơi đăng ký đáng tin cậy về độ an toàn nên các nhà đầu tư có thể yên tâm giao dịch với ACX.

Mục đích và vai trò của ACX

Mục đích của ACX muốn mang đến cho các nhà đầu tư cũng như các tổ chức trên thế giới có cơ hội được tiếp cận với thị trường trứng khoán quốc tế.

Về vai trò ACX hết sức rộng lớn đó là có thể kết nối với tất cả các sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới nhằm đem lại cho các nhà đầu tư cũng như các khách hàng sự trải nghiệm trên nền tảng giao dịch một cách tốt nhất bởi các loại, các sản phẩm, các dịch vụ vô cùng đa dạng và phong phú.

Các đặc điểm của ACX – Những thông tin cần biết

Các sản phẩm tại sàn ACX

Với sàn giao dịch ACX công ty cung cấp cho các nhà đầu tư về sản phẩm hết sức đa dạng với 6 loại sản phẩm phổ biến: Forex, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Kim loại và Năng lượng. Mỗi loại sản phẩm có các đặc điểm riêng và có ưu điểm riêng của từng sản phẩm. Với những nhà đầu tư lâu năm thì các loại sản phẩm này đều đã quá quen thuộc. Và cũng như ở các sàn giao dịch khác hầu hết đều được cung cấp các loại sản phẩm này.

Các đặc điểm của ACX - Những thông tin cần biết

ACX nền tảng giao dịch

Hiện nay, bạn có thể thực hiện giao dịch tại ACX qua 2 nên tảng là WebTrader và Meta Trader5 (MT5). Với nền tảng WebTrader thì người dùng có thể sử dụng và tải về trên các hệ điều hành và các mọi thiết bị. Còn về Meta Trader5 (MT5) có thể cho các nhà đầu tư làm việc với nhiều tài khoản với các nhà môi giới khác. MT5 còn mang lại được nhiều tính năng vượt trội cho người dùng.  Đó cũng là một trong những nền tảng giao dịch hết sức mạnh mẽ, đáng tin cậy.

ACX Nạp và rút tiền linh hoạt

ACX nơi giúp cho các nhà đầu tư nạp tiền miễn phí có thể giao dịch với các hình thức khác: Visa, ví điện tử, Mastercard, chuyển khoản qua các ngân hàng hay nạp qua Ngân lượng đều có thể được. Với những cách nạp rút linh động này cũng là một lợi thế cho ACX. Tuy nhiên nhà đầu tư vẫn nên nghiên cứu kĩ hơn về các thanh thoán hoặc có thể nhờ đội ngũ hộ trợ và chăm sóc khách hàng để có thể được đảm bảo  độ an toàn.

ACX Nạp và rút tiền linh hoạt

ACX Liên kết với nhiều sàn giao dịch trên thế giới

Đây có thể là điểm nổi bật nhất của ACX từ trước đến nay. Sàn ACX có một mạng lưới rộng với sự kết nối khá chặt chẽ, uy tín cùng nhiều đối tác lớn trên thế giới. Điểm này giúp cho ACX mang lại  lợi ích lớn cũng như có thế giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng có thể đa dạng hóa các danh mục đầu tư, giao dịch hiệu quả.

ACX kết nối với các sàn giao dịch nổi bật như: Nasdag, London Stock Exchange, Goldman Sachs, NYSE, SSE, HKEX…..

ACX Liên kết với nhiều sàn giao dịch trên thế giới

Các ưu đãi dành cho các nhà đầu tư

  • Ưu đãi thưởng nạp tiền 100%, nhân thêm 100% số tiền bạn nạp, không yêu cầu nạp tiền tối thiểu được áp dụng cho cả khách hàng mới và cũ.
  • Cổ tức bổ sung thêm 10% vào cổ tức hiện thị ngay trong số dư tài khoản, có thể rút tiền không kèm điều kiện, áp dụng với một số cổ phiếu cụ thể.
  • Phí nạp và rút tiền miễn phí , hổ trợ tất cả ví điện tử và hổ trợ các phương thức thanh toán.
  • Giới thiệu bạn để có thể nhận được 25$ với mỗi người, không giới hạn số lượt giới thiệu, áp dụng cho tất cả tài khoản.

Bảo mật của ACX

Về độ bảo mật thông tin của ACX là tiền đề giúp sàn giao dịch này được nhiều nhà đầu ưu tin tưởng. Trong đó, hệ thống bảo mật của sàn giao dịch sẽ luôn được nâng cấp một cách tối ưu hóa để khắc phục các lỗi trên hệ thống. Về hệ thống bảo mật ACX dùng các phương thức bảo mật tiên tiến nhất.

Nhân viên hổ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7

Cùng với các đặc điểm nêu trên thì không thể bỏ qua đội ngũ nhân viên hổ trợ và chăm sóc khách hàng tại ACX. Hiện tại thì đã có đội ngũ hổ trợ ở Việt Nam. Nên nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào hay vấn đềnào muốn được nhân viên hổ trợ thì có thể liên hệ với họ. Các nhân viên của ACX mặc dù con mới nhưng về trình độ chuyên nghiệp cũng không thua kém đối các công ty môi giới khác.  Để có thể giảm thiểu độ rủi ro cũng như đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư.  Và đây cũng là một trong những điều thiết yếu mà mỗi nhà đầu tư và khách hàng đều cần đến.

Tổng kết và đánh giá sàn ACX

Mặc dù ACX mới xuất hiện trên thị trường chưa được bao lâu nhưng cũng cho thấy được vị trí đứng của ACX trên sàn giao dịch không hề nhỏ. Luôn dành sự nghiêm túc, tận tình và dành sự an toàn hàng đầu cho các nhà đầu tư để có thể chứng minh rằng mình là một công ty môi giới đầy tiềm năng và phong phú.

Qua đó có thể đánh giá được ở hiện tại ACX còn khá non trẻ nhưng có thể  trong tương lai sẽ trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh đáng gờm mà các sàn giao dịch khác phải để mắt tới. Và ACX cũng là một sân chơi để các nhà đầu tư trải nghiệm.

Bài viết này review ACX cho các bạn biết và hiểu được về ACX. ACX ở hiện tại thì có thể là một sự lựa chọn khá an toàn cho các nhà đầu tư.  Là một nhà đầu tư sự quyết định của bạn cũng là yếu tố quan trọng để có thể giúp các bạn lựa chọn một nhà môi giới an toàn và phù hợp với bạn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: