Sàn Bostonmex: Vạch trần tin đồn sập bẫy lừa đảo tài chính?

Mục Lục

Daututien.com – Theo thông tin sàn BOSTONMEX mình tìm hiểu thì Công ty được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu tìm kiếm các giải pháp lý tưởng và mang lại hướng đi mới cho hoạt động đầu tư. Bostonmex được thành lập theo số đăng ký 909 LLC 2021 bởi cơ quan đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn, được đăng ký bởi Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA).

Bostomex là sàn môi giới chuyên cung cấp các dịch vụ đầu tư thông qua danh mục sản phẩm giao dịch đa dạng như: FX, Cổ phiếu, chỉ số, vàng, năng lượng, hàng hóa,… Sàn giao dịch Bostonmex mang đến 4 loại tài khoản khác nhau từ tài khoản Standard đến Tài khoản ECN để đảm bảo tính phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng”.

Để đánh giá một sàn giao dịch có lừa đảo không cần phải xác định dựa trên nhiều tiêu chí? Đơn vị quản lý, tính minh bạch trong các giao dịch mua bán, tính an toàn và bảo mật.

  • Về đơn vị quản lý: Bostonmex được cấp phép hoạt động bởi FSA. Với tên tuổi của FSA trên thị trường thì các traders có thể an tâm tuyệt đối. Bởi FSA là cơ quan dịch vụ tài chính hàng đầu trên thế giới. Vậy nên xét về tiêu chí này, Bostonmex là một điểm đến tin cậy dành cho các nhà đầu tư.
  • Về tính minh bạch của các giao dịch: Bostonmex luôn nêu cao sự trung thực và minh bạch. Vậy nên mọi giao dịch trên sàn đều được thể hiện rõ ràng, thực hiện nhanh chóng.
  • Về tính an toàn và bảo mật: Bostonmex luôn đề cao sự bảo mật. Thông tin giao dịch của các nhà đầu tư đều được bảo vệ một cách tối ưu.

Tin tức Bostonmex lừa đảo thực tế xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ bệ Bostonmex. Ngoài ra, những nhà đầu tư mới, không tìm hiểu kỹ về luật chơi dẫn đến những thất bại trong giao dịch. Khi mất tiền, nhiều nhà đầu tư cho rằng sàn giao dịch lừa đảo. Tuy nhiên, đây chỉ là lời suy diễn chưa có căn cứ xác thực.

Xem thêm

Giới thiệu sàn BOSTONMEX

Từ khi thành lập đến nay, Bostonmex liên tục nhận được phản hồi tích cực từ nhà đầu tư trong nước, Ngoài ra, sàn còn nhận được cấp phép bởi cơ quan tổ chức FSA uy tín.Trong suốt quá trình hoạt động đến nay, sàn Bostonmex mang về những giải thưởng danh giá được trao tặng bởi các tổ chức uy tín hàng đầu.

Từ những điều trên, có thể thấy Bostonmex là một trong những sàn giao dịch uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay dành cho các trader. Hãy trở thành một nhà đầu tư thông minh bằng một lộ trình đầu tư phù hợp và lựa chọn Bostonmex là người đồng hành đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ

– Email hỗ trợ: [email protected]
– Hotline: 1900252531
Giới thiệu sàn BOSTONMEX
BOSTONMEX

1 trong những vấn đề quan trọng anh em cần chú ý tới đó là tốc độ khớp lệnh để xem sàn có giữ lệnh hay đẩy lệnh minh bạch nhanh chóng phải không nào?

Tốc độ khớp lệnh uy tín sàn BOSTONMEX

Chúng tôi tìm nguồn giá tốt nhất trên thị trường (duy trì mối quan hệ tốt với các ngân hàng Cấp 1 và các sàn giao dịch hàng đầu); và cung cấp mức giá tốt nhất cho các nhà đầu tư (thanh khoản tuỳ chỉnh sâu – giải pháp thanh khoản vượt trội).

Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp thanh khoản sẽ đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi khả năng giao dịch +1000 tài sản Forex, Chỉ số, Kim loại, Năng lượng, Cổ phiếu và các CFD khác với mức spread thấp nhất thị trường (thấp nhất là 0 Pip) và khớp lệnh tính bằng mili giây. Chúng tôi liên tục mở rộng giới hạn thanh khoản và mức độ khả dụng để khách hàng được hưởng lợi ích tối đa từ môi trường giao dịch ưu việt.

Công nghệ thanh khoản minh bạch trên sàn BOSTONMEX

Công nghệ ECN của Bostonmex giúp khách hàng đạt tốc độ khớp lệnh cực nhanh được tính bằng đơn vị mili giây. ECN của chúng tôi là một mạng lưới thông tin điện tử độc đáo liên kết các bên tham gia khác nhau trên thị trường tài chính như hơn 30 Ngân hàng Cấp 1, ECN, Nhà môi giới chính và Sàn giao dịch tập trung.

Chúng tôi sử dụng các công cụ tân tiến hàng đầu thế giới để cung cấp giá mua/bán tốt nhất — nơi các lệnh giao dịch của khách hàng được khớp định tuyến thông minh tại mức giá tốt nhất trong giới hạn thanh khoản. Điều này mang lại mức spread tốt bắt đầu từ 0 pip và thực hiện khớp lệnh toàn diện, đặc biệt là khi đạt khối lượng giao dịch cao.

Sàn Bostonmex có lừa đảo không?

Đánh giá tích cực sàn BOSTONMEX trên trang truy cứu uy tín của thế giới

sàn BOSTONMEXSàn Bostonmex có lừa đảo không?
Đánh giá tích cực trên trang truy cứu uy tín của thế giới

Tham khảo thêm

Sàn Bostonmex giải thưởng & danh dự

Ngoài ra, sàn giao dịch Bostonmex còn được công nhận là một trong những thành viên cốt cán của tổ chức tài chính FSA. Có được sự công nhận từ tổ chức này, khi giao dịch tại Bostonmex nhà đầu tư phần nào yên tâm về tài sản giao dịch của mình. Trong suốt quá trình hoạt động đến nay, sàn Bostonmex liên tục mang về những giải thưởng danh giá được trao tặng bởi các tổ chức uy tín hàng đầu

Sàn Bostonmex giải thưởng & danh dự
Giải thưởng & Danh Dự sàn BOSTONMEX

Giấy phép sàn BOSTONMEX

Giấy phép sàn BOSTONMEX
Giấy phép sàn BOSTONMEX

Quyền lợi khi làm quan hệ đối tác với sàn Bostonmex

  • Trở thành đối tác của chúng tôi sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất thị trường cùng phí hoa hồng không giới hạn. Ngoài ra, bạn còn được điều chỉnh linh hoạt và những công cụ thông minh hỗ trợ bạn trong giao dịch.
  • Các đối tác của chúng tôi được hưởng mức chiết khấu cao nhất trên thị trường với hoa hồng ổn định và không giới hạn, cùng với cài đặt linh hoạt và công cụ thông minh hỗ trợ tốt nhất cho đối tác.
Quyền lợi khi làm quan hệ đối tác với sàn Bostonmex
Quyền lợi khi làm quan hệ đối tác với sàn BOSTONMEX

Kết luận

Sở hữu nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm sàn Bostonmex mang đến khóa học đầu tư chứng khoán ngắn hạn với chất lượng chuyên môn cao trên thị trường.
 
Với gần 100 nội dung chủ đề bài giảng khác nhau, khóa học tại Botsonmex thu hút hơn 200 học viên tham dự mỗi tháng. Ngoài ra, khi tham gia lớp học, nhà đầu tư sẽ được nhận:
– Trọn bộ giáo trình hướng dẫn giao dịch hiệu quả
– Xây dựng lộ trình đầu tư chi tiết
– Miễn phí tư vấn thương vụ đầu tư tiềm năng
– Với mục tiêu trở thành nhà môi giới uy tín toàn cầu, lấy khách hàng làm trọng tâm, Bostonmex tiếp tục đẩy mạnh chất lượng dịch vụ để xứng tầm sàn giao dịch đẳng cấp tại thị trường Việt Nam thông qua:

Tích cực cải tiến dịch vụ

Với định hướng rõ ràng, Bostonmex tích cực mở rộng hợp tác với các đối tác lớn để mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho người dùng.

Xây dựng nguồn nhân lực nồng cốt – vững mạnh

Bostonmex nỗ lực xây dựng một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và tận tâm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Danh mục đầu tư sản phẩm đa dạng

Bostonmex phát triển danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng cùng 4 loại tài khoản từ tiêu chuẩn đến cao cấp, nhằm đáp ứng cho từng phân khúc thị trường khác nhau.
Hi vọng những phân tích kĩ lưỡng và đa chiều các khía cạnh giúp cho các bạn có cái nhìn khách quan và chủ động khi lựa chọn sàn giao dịch uy tín và tránh được những tin đồn không lành mạnh từ các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường tài chính.
 
– Những thông tin quan trọng trên phần nào giúp các bạn trả lơi được câu hỏi “tin đồn sập bẫy sàn lừa đảo tài chính BOSTONMEX” rồi phải không nào? hãy giữ cho mình cái đầu lạnh để đánh giá sự việc nhé. Chúc các bạn BIG WIN !!!!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x