Sàn môi giới ACXFX top 1 scam, giam lệnh, các chuyên gia nói gì?

Mục Lục

Đa số khách hàng tin chọn sàn môi giới ACXFX. Bởi trải nghiệm giao dịch tuyệt vời. Với các bạn là tấm chiếu mới hoặc là những nhà giao dịch, trader có 2-3 năm kinh nghiệm…. phương pháp giao dịch là điều cần thiết trong đầu tư nhưng bên cạnh đó còn phải giao dịch đúng sàn uy tín nữa. Nếu bạn giao dịch trên những sàn lừa đảo (ôm lệnh, giữ lệnh, thay đổi lênh giao dịch v.v…) thì sẽ cực kỳ ảnh hưởng đến các phương pháp phân tích kỹ thuật mà các bạn đã dày công học hỏi và làm cho các bạn mất rất nhiều thời gian.

Các trader vĩ đại đúc kết kinh nghiệm, họ phải trải qua 10.000 giờ để có thể trở thành một bậc thầy. Giờ, bạn đã rất gần với con số đó, vậy cho tôi hỏi, bạn có ghi nhật ký giao dịch không? Bạn có đang xem xét các quy tắc vào lệnh trước khi vào lệnh không? và quan trọng sàn giao dịch các bạn chọn là gì? và dựa vào những tiêu chí nào để biêt sàn giao dịch không lừa đảo, scam?

Sàn môi giới ACXFX
Sàn môi giới ACXFX

Xem thêm:

1. Sàn môi giới ACXFX có lừa đảo, scam không?

Khả năng truy cập liên tục 24/5 chính là điểm cộng đặc biệt của sàn môi giới ACXFX. Vì thế mà các thao tác thực hiện lệnh của nhà đầu tư được kiểm soát một cách tối đa và liên tục. Sàn môi giới ACXFX là đối tác liên kết với tất cả các sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có cơ hội giao dịch với tất cả các loại tài sản trên sàn giao dịch nổi bật. Điển hình như: NYSE, London Stock Exchange hay Nasdaq.

1.1. Thông tin minh bạch, rõ ràng

Sàn ACXFX được thành lập theo số đăng ký 378 ACX 2020, dưới hình thức công ty TNHH. Đăng ký tại dịch vụ tài chính FSA- Một trong những giấy chứng nhận chỉ cấp cho sàn giao dịch đạt tiêu chuẩn.

Để được cấp phép của FSA thì broker phải trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra rất khắc nghiệt, quá trình xác minh các tài liệu, hồ sơ đăng ký, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định:

 • Mỗi doanh nghiệp cần có một bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng.
 • Doanh nghiệp cần đảm bảo đã cung cấp toàn bộ dịch vụ mà doanh nghiệp đã đăng ký trong hồ sơ với FSA, và luôn đối xử công bằng với khách hàng của mình.
 • Doanh nghiệp phải duy trì đủ nguồn lực tài chính như đã khai trong hồ sơ
 • Kiểm soát, tổ chức các hoạt động của doanh nghiệp để tránh những rủi ro. Nếu phát sinh rủi ro cần có chiến lược để vực dậy.
 • Luôn tuân thủ các quy định của luật thị trường
 • Đảm bảo có thể giải quyết được những xung đột của doanh nghiệp và khách hàng, giữa khách hàng này với khách hàng khác.
 • Thi hành các biện pháp tối ưu để bảo vệ tài sản của khách hàng.
 • Doanh nghiệp cần chịu trách nhiệm trước thông tin của người tiêu dùng, luôn có nguyên tắc, công minh với khách hàng, tránh những sai lệch không mong muốn.
 • Báo cáo kịp thời những trường hợp lên tổ chức FSA và chịu sự giám sát của thanh tra nếu có vấn đề xảy ra, hỗ trợ, hợp tác hết sức trong quá trình.
Sàn môi giới ACXFX - Giấy phép
Sàn môi giới ACXFX – Giấy phép

Giấy phép FSA cung cấp cho người tiêu dùng cũng như nhà đầu tư những thông tin chính xác nhất của một sàn giao dịch, cùng với mức độ tin cậy, tính chân thực, minh bạch của một broker trên thị trường. Vì thế, Trader hãy lựa chọn những sàn giao dịch có giấy phép FSA để yên tâm đầu tư, giao dịch kiếm lời nhé.

1.2. Thông tin liên hệ sàn môi giới ACXFX 

 • Người chơi có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 1900299962 để nhận hỗ trợ trực tiếp, hướng dẫn chi tiết.
 • Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào fanpage liên hệ trực tiếp bằng cách chát với đội ngũ hỗ trợ. Họ sẵn sàng phục vụ, tư vấn, giải đáp những thắc mắc của bạn. 
 • Hoặc bạn có thể gửi thông tin đến địa chỉ email [email protected]
 • Website: https://acxfx.org/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ACX.vn.

2. Vì sao sàn môi giới ACXFX bị tố là sàn scam, lừa đảo?

Trong thời gian gần đây có nhiều bình luận và những tin đồn nói về sàn môi giới ACXFX là một sàn scam . Có rất nhiều lí do để xuất hiện những bình luận ác ý và những tin đồn này.

Tham khảo thêm:

2.1. Thời gian hoạt động

ACXFX có tuổi đời còn khá non trẻ, chưa thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư Việt. Song với thông tin liên hệ luôn được công khai, minh bạch, chính sách pháp lý rõ ràng bạn cũng có thể thấy được rằng đây là một sàn môi giới uy tín. Bạn cũng có thể an tâm hơn khi chọn ACXFX là nơi đầu tư thu về nhiều lợi nhuận cho mình. Trong tương lai gần thì ACXFX sẽ có những bước phát triển vượt bậc để cạnh tranh trên thị trường. 

2.2. Đối thủ cạnh tranh

Gần đây có quá nhiều sàn xuất hiện với mục đích lừa đảo và chiếm đoạt tiền nhà đầu tư, dó đó có quá nhiều thông tin và khiến các nhà đầu tư bị nhiễu thông tin dẫn đến những hiểu lầm tai hại và khiến sàn môi giới ACXFX là nạn nhân bị tố là sàn scam.

Đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, chơi xấu và dùng những thông tin đánh lạc hướng dư luận khi thấy ngày càng nhiều nhà đầu tư tham gia vào sàn môi giới ACXFX bằng cách tun tin sàn ACXFX thực chất là của 1 sàn A,B,C,D v.v…. nào đấy thành lập ra để lừa đảo nhà đầu tư …

2.3. Tâm lý nhà đầu tư giao dịch

Tâm lý này thường xuất hiện với những nhà đầu tư là  “tấm chiếu mới chưa từng trải” hoặc kể cả những nhà đầu tư có kinh nghiệm 2-3 năm nhưng vẫn không biết đâu là thông tin thật hoặc là tin đồn. Điều quan trọng nhất là sự thắng – thua trong giao dịch sẽ dẫn đến tình trạng tâm lý hoang mang và sẽ gây nhiễu tột độ ảnh hưởng đến sự phán đoán của các bạn.

Nhà đầu tư nửa mùa chưa trải nghiệm, chưa hiểu được kiến thức, chưa hiểu về tài khoản, cách đặt lệnh, mặt hàng giao dịch là gì có biến động mạnh hay không v.v…. mà chỉ nghĩ như một con bạc lao vô kiếm lời một bước giàu sang dẫn đến tình trạng cháy tài khoản, và sau đó nghĩ rằng sàn môi giới ACXFX lừa đảo, sửa lệnh v.v….

Những bình luận ác ý đến từ đa số hầu hết các account ảo ma canada từ những trang mạng do đối thủ cạnh tranh gây ra. Họ có chiêu thức tạo nhiều acc clone và sau đó cố ý tham gia hoạt động nhiệt tình, năng động trở thành thành viên tích cực nhằm tạo cho các thành viên sẽ nghĩ rằng mình uy tín và đáng tin cậy sau đó là tung hàng loạt các tin đồn scam, lừa đảo giành cho các đối thủ cạnh tranh để lôi kéo thành viên về với sàn của họ, một thủ đoạn khá là đầu tư và tốn không ít chất xám.

Đối với những nhà đầu tư lâu năm, bạn sẽ không còn ôm tâm lý sàn môi giới ACXFX lừa đảo khi biết đến FSA – tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới. Khi sàn giao dịch công khai, không thể làm giả giấy phép. FSA sẽ phạt nặng những cá nhân hoặc tổ chức sai phạm.

3. Ưu điểm của sàn môi giới ACXFX

3.1. Sàn ACXFX có Support Group tại Việt Nam

Một trong những điều người chơi quan tâm là các nhà giao dịch được hỗ trợ kiến ​​thức và công nghệ để giúp giao dịch trên sàn hiệu quả hơn. Đó là lý do tại sao sàn ACXFX có đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam để giúp người chơi trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể tại địa điểm.

Tin tức và kiến thức được cập nhật 24/24 trên sàn môi giới ACXFX một cách nhanh chóng và liên tục, điều này làm cho các nhà đầu tư giao dịch hiệu quả và chốt được lệnh đẹp nhất có thể.

3.2. Nhiều tùy chọn đòn bẩy

Sàn môi giới ACXFX có nhiều chính sách đòn bẩy khác nhau so với các sàn giao dịch khác hiện nay. Cụ thể, đòn bẩy không được chuẩn hóa trên sàn giao dịch này, nhưng người chơi có thể dễ dàng lựa chọn. Nhưng hoàn toàn không ai có thể làm gì để thay đổi điều đó trong quá trình giao dịch. Vì vậy, nó là con dao hai lưỡi, và người chơi cần phải thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn.

3.3. Liên kết với nhiều ngân hàng lớn và nổi tiếng

 


Sàn môi giới ACXFX - Liên kết với nhiều ngân hàng lớn và nổi tiếng
Sàn môi giới ACXFX – Liên kết với nhiều ngân hàng lớn và nổi tiếng

Đây là một lợi thế rất lớn cho ACXFX. Có vẻ như mạng lưới của sàn giao dịch này rất tốt, và việc mở cửa với nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới sẽ mang lại nhiều thuận lợi. Mọi người có thể dễ dàng đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

4. Lời kết

Sàn môi giới ACXFX được cấp giấy phép FSA cung cấp cho người tiêu dùng cũng như nhà đầu tư những thông tin chính xác nhất của một sàn giao dịch, cùng với mức độ tin cậy, tính chân thực, minh bạch của một broker trên thị trường. Vì thế, Trader hãy lựa chọn những sàn giao dịch có giấy phép FSA để yên tâm đầu tư, giao dịch kiếm lời nhé và sàn môi giới ACXFX sẽ luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được một sàn giao dịch uy tín và chất lượng nhất. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x