Zeno Markets hành trình đầu tư chuyên nghiệp 2022

Mục Lục

Trước khi tìm hiểu về Zeno Markets, bạn có biết điều làm nên sự khác biệt giữa nhà đầu tư mới và nhà đầu tư chuyên nghiệp là gì không? Bỏ qua yếu tố thực hành lâu năm ra thì sự điều làm nên nhà đầu tư chuyên nghiệp chính là thông tin.
 
Thông tin ở đây không chỉ là kiến thức mà còn bao hàm cả cách họ – những nhà đầu tư lâu năm tìm kiếm và áp dụng vào hành trình đầu tư của mình. Mà khởi đầu hành trình đó chính là lựa chọn cho mình sàn đầu tư uy tín để bắt đầu thực hiện các giao dịch.

Tại sao nên đầu tư tại Zeno Markets? 

Zeno Markets hành trình đầu tư chuyên nghiệp 2022
Zeno Markets hành trình đầu tư chuyên nghiệp 2022
Đây chắc hẳn cũng là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư mới quan tâm. Tại sao lại là Zeno Markets mà không phải là các sàn khác? Đây có phải là cái tên mới trong làn môi giới quốc tế tại Việt Nam không vì cái tên này rất lạ? Câu trả lời là đúng nhưng cũng không đúng lắm.
 
Zeno Markets là sàn môi giới quốc tế được thành lập vào năm 2011 tại quần đảo St. Vincent and the Grenadines tức đã có mặt trên thị trường tài chính hơn 10 năm nên đây không còn là cái tên quá mới với các nhà đầu tư đã biết đến thị trường này thời gian trước. Tuy nhiên, Zeno Markets chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam thời gian gần đây nên cũng có thể xem đây là “gương mặt mới nổi” trong làn tài chính Việt.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Zeno Markets? 

Zeno Markets hành trình đầu tư chuyên nghiệp 2022
Zeno Markets hành trình đầu tư chuyên nghiệp 2022
Một trong những điểm sáng rõ nhất ai cũng có thể thấy khi xem qua giao diện đầu tư của Zeno Markets chính là việc giao diện sàn cực kì thân thiện cũng như dễ thao tác tuy nhiên lại không đánh mất đi những thế mạnh về công nghệ của mình. Luôn ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất nhưng đồng thời am hiểu bản sắc văn hóa từng quốc gia và cách đầu tư của họ chính là phương châm được đặt lên hàng đầu mỗi khi nhà môi giới “trẻ” này gia nhập vào các thị trường mới.
 
Bên cạnh đó, việc có sự am hiểu sâu bản sắc văn hóa từng quốc gia cũng là tiền đề giúp nhà môi giới này thích nghi nhanh với từng khu vực và đào tạo bộ phận chăm sóc khách hàng cách cẩn thận hơn. Vì thế, khi đến với sàn bạn hoàn toàn có thể an tâm việc sàn có thấu hiểu những thắc mắc của nhà đầu tư mới hay có hiểu được ngôn ngữ bạn giao tiếp không vì ở bất kỳ quốc gia nào họ cũng có những đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên biệt không chỉ nói sành sỏi ngôn ngữ của bạn mà còn rất nhiệt tình giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hiện giao dịch.
 
Xem thêm:

Bắt đầu hành trình trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp tại Zeno Markets ngay hôm nay

Zeno Markets hành trình đầu tư chuyên nghiệp 2022
Zeno Markets hành trình đầu tư chuyên nghiệp 2022
Nhằm hỗ trợ nhà đầu tư có thêm cơ hội tìm hiểu các dịch vụ và sản phẩm, Zeno Markets đã tổ chức nên cuộc thi đua tháng 3 với các mức thưởng cực kì hấp dẫn.
 
Cụ thể là khi chính thức mở tài khoản Standard tại sàn môi giới này và nạp vào ngay lần đầu tiên số dư $1000 bạn sẽ có cơ hội bước chân vào chặng đua chuyên nghiệp với phần thưởng là các mức thưởng tiền cực kì hấp dẫn, xứng đáng với các số lot về vàng, bạc và forex bạn đạt được.
 
Chương trình sẽ được diễn ra xuyên suốt tháng ba bắt đầu từ ngày 01/03 đến hết ngày 31/03/2022. Vì chương trình diễn ra khá dài nên nhà đầu tư có thể an tâm tập luyện, dành thời gian làm quen với sàn trước bằng cách xem qua website chính https://zenomarkets.com/vi/ và thực tập bằng cách mở tài khoản demo trước khi chính thức đổ vốn.
 
Còn chần chừ gì nữa mà ngay bây giờ không tìm hiểu ngay về sàn môi giới trẻ Zeno Markets cũng như tham khảo các thông tin về cuộc thi để tìm kiếm cho mình những cơ hội sinh lời xứng đáng.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: